Combo 6 trái banh tập gôn 2 lớp PGM

[[__price]] [[__comparePrice]] [[__available]]
 • Giao hàng:

  Giao hàng nội thành trong vòng 24h.

 • Bảo hành:

  Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

 • Thanh toán:

  Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

 • [[option.name]]
  • [[value]]
-
+
Môn thể thao golf la môn xa xỉ, chỉ có những người cực giàu mới có thể chơi được , chỉ thể hôi viên gôn đả lên đến cả trăm nghìn dollars, còn tập ngoài giờ thì hơn trăm dollars 1 buổi tập.
Chính vì thế, chúng tôi có nhập một số bộ tập golf mini để bạn tập trong nhà, để bạn thỏa sức thử nghiệm cảm giác đánh gôn mà chỉ với số tiền rất ít khi đã sở hữu 1 bộ golf mini trong nhà .
Ngoài bộ golf mini, nếu bạn đang tập đánh golf ở các trung tâm dạy đánh gôn , nhưng bạn cần mua những trái bóng golf để tập, mà banh tập golf bán trên thị trường thường trên 100.000 vnđ/trai bóng .
Chúng tôi là đại lý cấp 1 của tập đoàn dụng cụ Golf PGM, nhiều loại dụng cụ gôn đươc chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, nên với giá cực kỳ hập dẫn, Banh tập đánh golf 2 lớp bán sỉ bán lẻ, với giá chỉ 180.000vnđ là bạn đả sỡ hữu 6 trái bóng tập gôn 2 lớp rồi,tuy giá thấp nhưng vì là bóng nhập trực tiếp nên chất lượng hoàn toàn không thua kém tất cả những loại bóng tập golf khác .
Bóng golf được làm từ chất liệu syrlin đặc biệt với 2 lớp riêng biệt và lõi đặc giúp bóng có đổ nảy tốt và bền, chịu được trong nước.
 

Thông tin sản phẩm : Combo 6 trái banh tập gôn 2 lớp PGM

Xuất xứ : tập đoàn dụng cụ golf PGM – Trung quốc
Màu : Trắng
Kích thước : 42.7mm
Trọng lượng : 45 g
Độ cứng : 80
Độ nảy : 75%
Chất liệu : nhựa cứng tổng hợp
Sử dụng được trên 1500 lần
Giá áp dụng cho 6 trái bóng tập golf
Shop có bán các loại dụng cụ thể dục thể thao như máy tập cơ bụng AB Rocket, bộ sân gôn mini, gậy đánh gôn, các phụ kiện đánh gôn ...
 
 
 
 
 
 
MUA HÀNG NHANH

Combo 6 trái banh tập gôn 2 lớp PGM

Số lượng mua
-
+
Đơn giá
[[__price]]
Thành tiền
[[__total]]

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""