Đai massage bụng vibro shape

[[__price]] [[__comparePrice]] [[__available]]
 • Giao hàng:

  Giao hàng nội thành trong vòng 24h.

 • Bảo hành:

  Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

 • Thanh toán:

  Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

 • [[option.name]]
  • [[value]]
-
+
SKU: vibro shape
Vòng eo của bản càng ngày càng to, Nhức cơ, mỏi cơ, đau nhức vai gáy là tình trạng của những người phải ngồi làm việc nhiều giờ liền như các nhân viên trong công sở, đây cũng là triệu chứng của những người đang bị căng thẳng, stress, làm việc trong môi trường áp lực cao hoặc lo lắng ... nếu để lâu có thể dẫn đến bệnh tật: Stress, rối loại tiêu hóa, giảm khả năng làm việc, tâm trạng luôn cau có gắt gỏng làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình ... để khắc phục điều này các bạn nên sử dụng chiếc Đai massage bụng vibro shape
Đai mát xa bụng vibro shape thiết kế rất tiện lợi, bạn có thể vừa massage, vừa làm việc. Máy có hai động cơ và hai chế độ điều khiển tự động và bán tự động, ngoài ra nhà thiết kế còn nghĩ đến sự an toàn cho người sử dụng bằng việc sử dụng nguồn điện 12V (DC) từ bộ nắn điện nên rất an toàn và không cần tốn tiền mua Pin, ngoài ra máy cò có chệ độ làm nóng phần bụng, tăng hiệu quả giảm béo vòng eo khi sử dụng sản phẩm.
Chỉ cần 30 phút mỗi ngày trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy kết quả như ý.
 

Thông tin sản phẩm : Đai massage bụng vibro shape

Thương hiệu : Vibro shape
Xuất xứ : công nghệ Mỹ, gia công tại Trung quốc
Trọng lượng : 1,5 kg
Bảo hành : 6 tháng
Hàng chính hãng do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, shop có bán các loại sản phẩm giảm mỡ như : gen giảm mỡ bắp tay, bắp chân, đùi chân, tinh dầu giảm mỡ, máy dán tan mỡ ... Đai sử dụng cùng lúc cả hai công nghệ: Công nghệ quấn nóng (sauna) và Công nghệ lực rung (Mát xa)
– Với công nghệ quấn nóng (sauna) : Đai Vibro Shape sẽ tạo độ nóng, tập trung vào nhóm cơ chủ định, có tác dụng giúp các mô cơ giãn nở ra một cách tối đa giúp tăng cường trao đổi chất để đào thải cặn bã, làm tan lượng mỡ dư thừa có bên trong cơ thể ra bên ngoài, Không chỉ lớp dưới da mà tận sâu bên trong.
– Công nghệ lực rung (Mát xa) tạo ra các rung động tác động sâu lên từng nhóm cơ chủ định: Cơ bụng, hông, mông, đùi, cơ cánh tay ..., giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc các nhóm cơ một cách hiệu quả nhất.
– Có nhiều lựa chọn cho người sử dụng: Quấn Nóng, Mát Xa, hoặc kết hợp cả hai
– Chỉ cần 30 phút mỗi ngày trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy kết quả như ý.
Bạn có thể dùng Đai mát xa bụng Vibro Shape kích thích các huyệt đạo làm máu huyết lưu thông, giảm các triệu chứng căng cơ, đau mỏi cơ bắp ... hơn nữa nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân hoặc muốn thu gọn vòng eo, hông, mông và đùi, cánh tay, đai Vibro shape sẽ cho là dụng cụ giảm béo lý tượng để bạn đạt được những mong muốn.
 
 
MUA HÀNG NHANH

Đai massage bụng vibro shape

Số lượng mua
-
+
Đơn giá
[[__price]]
Thành tiền
[[__total]]

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""