Gen điều trị đau khớp gối Bofeikang

Gen điều trị đau khớp gối Bofeikang

[[__price]] [[__comparePrice]] [[__available]]
 • Giao hàng:

  Giao hàng nội thành trong vòng 24h.

 • Bảo hành:

  Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

 • Thanh toán:

  Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

 • [[option.name]]
  • [[value]]
-
+
SKU: Bofeikang

Theo Y học cổ truyền Thoái hóa khớp gối được quy vào nhóm bệnh danh chứng tý và do can thận hư kết hợp với phong hàn thấp gây ra.

Cụ thể là do vệ khí của cơ thể không đầy đủ, các tà khí như phong hàn thấp nhiệt xâm phạm vào cân cơ, khớp xương, kinh lạc làm cho sự vận hành của khí huyết tắc lại gây các chứng sưng, nóng, đỏ, đau các khớp. Do người già can thận bị hư hoặc bệnh lâu ngày làm khí huyết giảm sút, can huyết hư không nuôi dưỡng được nên gân, xương, khớp bị thoái hoá, biến dạng, cơ bị teo và khớp bị dính.

Các biểu hiện lâm sàng của thoái hóa khớp gối là người bệnh cảm thấy đau dữ dội ở khớp gối, trời lạnh đau tăng, chườm nóng thì đỡ, tay chân lạnh, sợ lạnh, rêu lưỡi trắng. Bên cạnh đó, còn kèm thêm triệu chứng về can thận hư như: người bệnh cảm thấy đau lưng, ù tai, ngủ ít, nước tiểu trong, lưng gối mỏi đau, tiểu tiện nhiều lần, mạch trầm tế. Khớp gối bị sưng, gối kêu lạo xạo, co cứng gân cơ. Khiến cho mọi cử động và đi lại của người bệnh gặp rất nhiều khó khăn,..

Ngoài đau khớp gối, còn triệu chứng chấn thương sẽ rất có thể xảy ra hai loại tổn thương sau:

Giãn hoặc đứt dây chằng: đầu gối có đến hai ba loại dây chằng khác nhau như dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau, dây chằng bên.. Dấu hiệu của việc đứt hoặc dãn dây chằng này là đau, sau đó khi đã hết đau thì cảm giác khớp gối lỏng lẻo. Mức độ lỏng tùy theo độ nặng nhẹ của chấn thương.

Rạn hoặc rách sụn chêm đầu gồi : sụn chêm chính là phần bọc ngoài cùng của xương chày cũng như ổ khớp gối. Lúc bình thường, mặt lớp sụn chêm này nhẵn, lại có dịch trơn làm giảm ma sát nên xương chày xoay trơn tru trong ổ khớp. Khi bị rách hoặc rạn, bề mặt sụn không còn trơn mà có rãnh vỡ, nên khi di chuyển không trơn tru nữa mà ma sát mạnh vào nhau gây đau.

Sản phẩm có tác dụng làm ấm khớp gối, định hình đầu gối.

Đai điều trị và định hình đầu gối là sản phẩm hoàn hảo để điều trị đau khớp và bảo vệ đầu gối và dây chằng vùng đầu gối.

Sản phẩm làm bằng thun cotton siêu mịn màng, khác với những loại đai chuyên dùng cho thể thao rất dày, không thể mang hàng ngày, loại đai định hình đầu gối Bofeikang với cách dán 3 chiều, tiện dụng và hiệu quả.

 

Thông tin sản phẩm : Gen điều trị đau khớp gối Bofeikang

Xuất xứ : thương hiệu Nhật gia công tại Trung quốc
Chất liệu : thun cotton tổng hợp
Giá áp dụng cho 1 đôi gen
Màu : đen
Kích thước : Free size
Cao : 25mm

Shop có bán các loại sản phẩm định hình cơ thể như : Đai định hình xương chậu, mặt nạ định hình khuôn mặt V-Line, xa cạp định hình và chữa trị chân vòng kiềng, gen định hình lệch chân cái ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MUA HÀNG NHANH

Gen điều trị đau khớp gối Bofeikang

Số lượng mua
-
+
Đơn giá
[[__price]]
Thành tiền
[[__total]]

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""