Máy tỉa lông mũi Surker SK209

[[__price]] [[__comparePrice]] [[__available]]
 • Giao hàng:

  Giao hàng nội thành trong vòng 24h.

 • Bảo hành:

  Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

 • Thanh toán:

  Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

 • [[option.name]]
  • [[value]]
-
+
SKU: Surker SK-208

Với nữ giới, việc sở hữu máy tỉa lông mũi có vẻ như không cần thiết nhưng với các đấng mày râu thì hoàn toàn ngược lại, vì theo đặc tính của nam giới, vùng lông mũi thường xuyên mọc dài, dày hơn nên các chàng thường xuyên phải làm vệ sinh vùng mũi. Thay vì dùng kéo cắt vừa không an toàn vừa bất tiện, bạn hãy dùng chiếc Máy tỉa lông mũi chuyên dụng Surker để làm sạch và gọn gàng phần lông vùng mũi, mang lại cảm giác tự tin khi tiếp xúc mọi người ở khoảng cách gần nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy cắt tỉa lông mủi Surker gọn, kiểu dáng tinh tế, màu sắc sang trọng, dễ sử dụng và thuận tiện khi mang theo khi đi chơi xa. Máy có kèm thêm 1 đầu chổi nhỏ, giúp vệ sinh máy sạch ngay sau khi sử dụng. Máy tỉa lông mũi thiết kế thông minh vừa làm sạch lông mũi ở mức độ vừa phải, máy sử dụng pin AAA nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Thông tin thương hiệu tập đoàn Surker

Surker là thương hiệu của Đức chuyên sản xuất các loại máy tỉa lông mũi, máy duỗi sấy tóc, máy nhổ lông, máy cạo râu, tông tơ cắt tóc, công ty đã tạo lập được cho mình một qui trình khép kín từ khâu nghiên cứu sản phẩm mới đến khâu sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. với quan niệm Surker, chất lượng là hàng đầu, sự tiện dụng và tính sáng tạo trong mẫu mã, các sản phẩm của Surker hiện chiếm thị phần rất lớn và tạo được ảnh hưởng khá mạnh trong các dòng sản phẩm tương đương, sản phẩm Surker được gia công tại tỉnh Chiết giang - Trung quốc theo tiêu chuẩn châu âu.
 

 
 

 

Thông tin sản phẩm : Máy tỉa lông mũi Surker SK209

Bộ sản phẩm bao gồm máy chủ , pin tiểu AA và 1 chổi nhỏ.
Xuất xứ : thương hiệu Đức, gia công tại Trung quốc.
Sử dụng : 1 pin AAA
Mã số : SK209

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàng toàn không chỉnh sửa photoshop
Shop đang là đại lý cấp 1 của máy máy Surker, tất cả sản phẩm do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm.
Shop có bán các loại sản phẩm chăm sóc tóc như tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp, tông đơ sạc điện, máy xáy duỗi tóc đa năng ...

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
MUA HÀNG NHANH

Máy tỉa lông mũi Surker SK209

Số lượng mua
-
+
Đơn giá
[[__price]]
Thành tiền
[[__total]]

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""